1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Sự thật thông tin Google có thể sẽ khoá tài khoản người dùng cố tình chặn quảng cáo trên YouTube

Thảo luận trong 'Máy Tính' bắt đầu bởi seotot003@, 23/11/19.

 1. seotot003@

  seotot003@ Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  890
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Ứng dụng Youtube gần đây đã có hiện lên thông báo, thậm chí là gởi Email cho tài khoản cho người dùng về việc thay đổi chính sách, điều khoản sử dụng dịch vụ. Những thay đổi này sẽ bắt đầu có hiệu lực vào ngày 10/12/2019.sửa máy tính tại nhà quận tân phú  Tuy nhiên, thông tin mới được cập nhật trên Twitter từ Team Youtube thì điều này không đúng. Tạm dịch nội dung được chia sẻ:

  Phần Điều khoản này chúng tôi *không* nói về việc chấm dứt tài khoản nếu tài khoản đó không kiếm đủ tiền - mà là về việc ngừng một số tính năng hoặc một số dịch vụ của YouTube, ví dụ: loại bỏ các tính năng sử dụng lỗi thời/lượng người dùng thấp. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến bất cứ ai.


  Thông tin được đồn đoán trước đó nói rằng: Trong chính sách mới, có một điều khoản gây tranh cãi nhất là YouTube cấm người dùng sử dụng các ứng dụng, tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo khi xem video, nếu vi phạm thì tài khoản của bạn có thể bị cấm mãi mãi.sửa máy tính tại nhà quận tân bình


  Chi tiết điều khoản này như sau:

  "Chúng tôi có thể chặn tài khoản Google của bạn, khiến bạn không thể truy cập vào YouTube hoặc bất cứ các dịch vụ nào đến từ hệ sinh thái Google nếu chúng tôi phát hiện tài khoản của bạn không còn có ích về mặt thương mại." (Hiểu nôm na là chặn nguồn thu từ quảng cáo của Googlesửa máy tính tại nhà quận 10

  Để an toàn thì bây giờ bạn nên tạm thời vô hiệu hóa các tiện ích chặn quảng cáo trên trình duyệt, gỡ các ứng dụng YouTube phi chính thống trước ngày điều khoản này có hiệu lực.

  Bạn nghĩ sao về động thái "siết chặt" lần này của YouTube?
   
 2. TranSEO8298

  TranSEO8298 New Member

  Tham gia ngày:
  19/10/19
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ

Chia sẻ trang này