1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Cách xếp bài game mậu binh để lập thành các chi mạnh nhất

Thảo luận trong 'Báo Lỗi' bắt đầu bởi qwe1234, 15/2/20 lúc 03:46.

 1. qwe1234

  qwe1234 Member

  Tham gia ngày:
  14/6/19
  Bài viết:
  140
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Xếp bài trong game mậu binh là việc quan trọng nhất người chơi thực hiện lúc tham gia trò chơi này. Mậu binh khác với những game bài đổi thưởng khác. Để dành chiến thắng, xếp bài là nhân tố cốt yếu quyết định thắng thua của người chơi. Chính vì thế, để chơi tốt trong trò này, người chơi trước hết phải học cách xếp bài. Dưới đây là những cách xếp bài game mậu binh để lập thành các chi mạnh nhất. Các bạn có thể tham khảo để có thêm kinh nghiệm và bí quyết chiến thắng trong game mậu binh

  Cách xếp bài game mậu binh để lập thành các chi mạnh nhất
  Sau khi sẵn sàng, mỗi người chơi sẽ được chia 13 lá bài. Xếp bài thành 3 chi, trong đó chi đầu và chi giữa có 5 lá bài, chi cuối 3 lá bài. Xếp sao cho cấu tạo bộ bài mạnh nhất.

  – Xếp bài game mậu binh tăng dần theo độ mạnh

  Trong 13 lá bài các bạn được chia, hãy chọn những lá bài yếu nhất xếp vào chi trước. Sau ấy cải thiện dần đến các chi sau. Đây là cách xếp bài hầu như cao thủ chơi game mậu binh nào cũng áp dụng. Nếu như ở chi đầu các bạn chịu thua, rất có thể những chi sau các bạn sẽ thắng lợi. Vì chi sau là những lá bài mạnh nhất

  truy cập link vào w88: link 1 link 2

  [​IMG]

  – Xếp bài game mậu binh theo kiểu sảnh/thùng/cù lũ

  thường ngày, người chơi sẽ lựa chọn bố trí các kiểu sảnh, áo quan, cù lũ ở chi đầu. Chi giữa và chi cuối xếp đặt theo kiểu mậu thầu. Nhưng bạn có thể đổi lại xếp chi cuối và chi giữa là các kiểu sảnh, hòm, cù lũ. Đây là kiểu bài mạnh, phương pháp này giống với phương pháp như trên đó là xếp độ mạnh cải thiện dần. Giả dụ bạn thích xếp theo kiểu mậu thầu ở chi giữa và chi cuối. Thì nhớ chú ý mậu thầu ở chi giữa phải luôn lớn hơn mậu thầu ở chi cuối. Nếu ko tuân thủ theo, hệ thống sẽ tính bài của các bạn là “binh lủng”, và xử thua tức khắc.

  – Xếp bài game mậu binh theo kiểu 3 đao

  Với cách sắp xếp này theo kiểu 3 đao, người chơi sẽ xếp đặt chi đầu là sảnh, chi giữa và chi cuối hợp thành 3 bộ đôi. Tùy vào cách chơi bài của mỗi người mà có cách xếp đặt độ lớn mạnh của 3 đôi khác nhau. Có thể để đôi mạnh nhất ở chi cuối hoặc chi giữa. Giả dụ để đôi mạnh nhất ở chi giữa thì chi cuối là 3 phé bắn. Còn ví như chi giữa là đôi mạnh thứ hai thì chi cuối sẽ là 3 phé thủ.

  – Xếp bài game mậu binh theo kiểu 3 phé bắn

  Giống như ở trên mình vừa nói, 3 phé bắn là cách bố trí mà người chơi sẽ xếp 1 đôi mạnh nhất ở chi giữa, còn chi sau là mậu thầu. Cách xếp này sẽ giúp người chơi ko bị tính là “binh lủng”.

  – Xếp bài game mậu binh theo kiểu 3 phé thủ.

  Cách sắp xếp này là người chơi sẽ xếp 2 đôi ở chi đầu, 1 đôi mạnh nhất ở chi giữa, mậu thầu ở chi cuối.

  – Xếp bài game mậu binh theo kiểu thú phé dương

  Người chơi sẽ xếp bài theo cách hai đôi chi đầu, 1 đôi mạnh nhất ở chi giữa, 1 đôi chi cuối.

  lưu ý khi xếp bài game mậu binh
  Trước lúc tham gia chơi game mậu binh, nhớ phải Phân tích thật kĩ luật chơi game mậu binh để tránh những tình trạng vi phạp quy tắc. Tiêu biểu, khi xếp bài trong game mậu binh, người chơi phải sắp xếp theo đúng quy luật chi đầu 5 lá, chi giữa 5 lá, chi cuối 3 lá bài. Để tránh bị tính là “binh lủng”. Chi giữa phải mạnh hơn chi cuối. Nếu không theo quy luật ấy, ngươi chơi cũng bị tính là “binh lủng”

  Những cách xếp bài trên đều là những cách xếp từ kinh nghiệm chơi của các cao thủ. Nắm bắt được các lá bài của mình và xếp chúng sao cho thành các chi mạnh nhất nhé.

  Xem thêm: tung hoành Đại Dương- Khám Phá Kho Báu.
   
: w88

Chia sẻ trang này